Quy định sử dụng

Là một nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, Muanha.org mong muốn mang đến cho các bạn sự thoải mái, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, có những lỗi sau (nếu có) trên website chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. LỖI NHẬP LIỆU

•    Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Muanha.org ngoài những thông tin và thông tin nội bộ thuộc quản lý của Muanha.org thì cũng có những thông tin từ nhiều nguồn khác hoặc do người dùng đóng góp nên chúng tôi không thể bảo đảm hoàn toàn sự chính xác do lỗi nhập liệu.
•    Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ email:xinchao@Muanha.org hoặc điện thoại số:0938 180 160 và hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ. Chúng tôi xin cám ơn sự hợp tác của các bạn.

2. NGUỒN GÔC CƠ BẢN CỦA CÁC THÔNG TIN TRÊN TRANG Muanha.org

•   Muanha.org là một trang web chia sẻ thông tin bất động sản thuộc quyền quản lý của Muanha.org.
•   Những thông tin mà Muanha.org chia sẻ hầu hết là những thông tin do Muanha.org thu thập hoặc do người dùng đóng góp
•   Muanha.org mong muốn tạo điều kiện cho người cần mua hoặc cần thuê bất động sản có thể tìm kiếm thông tin một cách dể dàng, trực quan. Những người cần bán hoặc cần thuê có thể tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh nhất.

4. THAY ĐỔI QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên Muanha.org vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó, chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ bạn nên vào trang web để xem lại Quy định sử dụng.

5. ĐĂNG THÔNG TIN LÊN TRANG WEB

5.1. Tất cả tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đăng tin trên website đều phải tuân thủ nghiêm túc những quy định công khai của Ban quản trị website.

5.2. Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin của mình và những thông tin mà chính người đó đã đăng lên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính trung thực, tính nguyên bản và quyền thương mại của thông tin do khách hàng đăng lên.
5.3. Những trường hợp vi phạm quy định sẽ được chúng tôi nhắc nhở qua tin nhắn cá nhân, đồng thời Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

5.4. Ban quản trị website không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khác hàng về thông tin đã đăng.

5.5. Khi đã là thành viên của website tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản của website.

A. Quy định chung:

1. Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

2. Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
3. Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

4. Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

6. Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

B. Qui định về thông tin:

1. Đăng thông tin phải đăng đúng chuyên mục. Người đăng thông tin phải chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của thông tin khi đăng.
2. Những thông tin vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải

thông báo:

   a. thông tin có nội dung không phù hợp với chuyên mục, hoặc có mô tả không đúng như thông tin đề cập.

   b. thông tin có nội dung hoặc hình ảnh mang tính đồi trụy, kích động, phản động, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam .

   c. thông tin có nhiều bản trùng lặp với nhau về nội dung.

   d. Bài viết gửi sai chuyên mục.

   e. thông tin sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

   f. Các thông tin có nội dung không liên quan đến thể loại hay bộ môn. Những thông tin này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang thể loại và bộ môn phù hợp hơn.

3. thông tin đăng phải nhập tiêu đề cho phù hợp với nội dung.

4. thông tin đăng phải ghi nguồn gốc tác giả.

5. Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

6. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
7. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

8. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng thông tin có chú thích đầy đủ thông tin và mô tả chính xác.